แม่ๆบ้านไหนฉี่บ่อยบ้างคะ

บ้านนี้ จะเข้า 17w ฉี่บ่อยมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันค่ะ ลุกฉี่บ่อยจนอยากมีกระโถนไว้ข้างๆเตียงแล้วค่ะ แต่อย่ากินน้ำน้อยเพราะกลัวฉี่บ่อยนะคะ น้ำช่วยได้ดีเลยค่ะ กินปกตินะคะ

เราค่ะฉี่บ่อยมากๆค่ะ ก่อนนอนพยายามดื่มน้ำน้อยๆ จะได้ไม่ต้องลุกฉี่บ่อยค่ะ

ปกติค่ะแม่ ฉี่บ่อยเป็นปกติค่ะถ้ายิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งจะฉี่บ่อยมากขึ้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะสบายใจขึ้นเยอะเลย

ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ พอนอนขยับตัวน่อย ปวดอีกแล้ว

บ่อยเหมือนกันคะแม่ นอนไม่อิ่มสักวันเลยค่ะ🥲

17w ฉี่บ่อยขึ้นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ ฉี่บ่อยทุกบ้าน