แม่ๆบ้านไหนกังวนเรื่องน้ำหนักน้องบ้าง

บ้านนี้ จะ34วีค พรุ่งนี้ค่ะและได้ไปหาหมอพรุ่งนี้รู้สึกกังวนเรื่องน้ำหนักน้องกลัวจะน้อยกว่าเกณฑ์เราก้อบำรุงปกตินะแต่ก้อกลัวน้องจะตัวเล็กรู้สึกกังวนคิดมากยังไงไม่รู้แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ😔😔😔#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #มาแชร์ความรู้สึกกันค่ะ #ทีมมิถุนา67

บ้านนี้ก็แอบกังวลเรื่องนน.น้องเหมือนกัน

5mo trước

เป็นเหมือนกันเลยเนาะแอบกังวนอยู่หน่อยๆ🤭