แม่ๆบ้านไหนกังวนเรื่องน้ำหนักน้องบ้าง

บ้านนี้ จะ34วีค พรุ่งนี้ค่ะและได้ไปหาหมอพรุ่งนี้รู้สึกกังวนเรื่องน้ำหนักน้องกลัวจะน้อยกว่าเกณฑ์เราก้อบำรุงปกตินะแต่ก้อกลัวน้องจะตัวเล็กรู้สึกกังวนคิดมากยังไงไม่รู้แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ😔😔😔#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #มาแชร์ความรู้สึกกันค่ะ #ทีมมิถุนา67

เรามีพี่สะใภ้ทำงานรพ. แกมีลูก 1 แกบอกหมอซาวนด์ได้เท่าไหร่บวกไปอีก 300 ไม่ต้องไปตั้งเป้าสูงก่อนคลอดหลังคลอด น้องคลอด 2,500++ คือโอเคแล้ว เราซาวนด์ครั้งสุดท้าย 36 วีค อยู่ 2,500 นิดหน่อย ผ่า คลอด 38 วีค ลูกออกมา 3,018 กรัมค่ะ อย่าไปซีเรียสแม่น้ำหนักขุนได้ค่ะ เน้นแข็งแรง ไม่ป่วย พัฒนาการตามวัยก็พอแล้ว แต่ถ้าอยากบำรุงกินไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละลูกช่วยได้ กล้วยน้ำว้านะคะกล้วยอื่นน้ำตาลเยอะเดี๋ยวเบาหวานเวลคัม

2mo trước

ขอบคุณนะค่ะในใจกลัวน้องจะตัวเล็กเลยก่งวนนะค่ะแม่

บ้านนี้ก็แอบกังวลเรื่องนน.น้องเหมือนกัน

2mo trước

เป็นเหมือนกันเลยเนาะแอบกังวนอยู่หน่อยๆ🤭