แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเมษายนบ้าง? ได้ลูก ญ./ช. นน.ในครรภ์ เท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ??

บ้านนี้ กำหนด 20เม.ย. ญ นน.1,800 ก.แล้ว

3เมษาคะ ก่อนหน้าไปซาวด์รพรัฐ32wน้ำหนัก1,776กรัมเองคะ ตอนนี้34w+3dยังไม่รู้คะ ผู้ชาย

บ้านนี้กำหนดคลอด 15เมษา ได้ลูกสาว หมอนัดวันนี้ค่ะลุ้นน้ำหนักน้องยุ😆😆

บ้านนี้กำหนดคลอด1เมษค่ะ ได้ลูกสาว 34วีคแล้ว ตอนนี้น้องหนัก2200ค่าาาา

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 เมษายน 32w 6d ได้ลูกสาวน้ำหนักน้อง 2000 g ค่ะ

กำหนดคลอด 2 เม.ย น้ำหนักตอน 34วีค 2400 กรัม ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้น้ำหนัก 1910 32+4 กำหนด11เมษาค่า ได้ลูกสาว

กำหนดคลอด19เม.ษ. น้ำหนักน้อง2,200กรัม

กำหนด19เมษา รอซาวพฤหัสนี้ค่ะ

18 เมษาจร้า รอคุณหมอซาว16มีนา

บ้านนี้10เมษาจ้าหนัก2700แล้ว