ทีมคลอดมิ.ย. ค่ะ

อายุครรภ์ 5 เดือน พอดีค่ะ ลูกคนที่ 2 ตั้งใจอยากได้ลูกสาว ก็สมหวังดั่งใจหมาย เลยค่ะ แม่ๆคนไหน ได้ลูก ญ/ช สมหวังตามที่ตั้งใจบ้างคะ ขอแบ่งปันภาพซาวน์แม่ๆบ้านอื่นหน่อย ว่าได้ ญ หรือ ช กัน

ทีมคลอดมิ.ย. ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 2 ก.คค่ะ ซาวด์ตอน 16 w ตอนซาวด์เวลาน้องอ้าขา เห็นเหมือนจิมิ๊ค่ะ แต่พอดูด้านข้าง โผล่แหลมมาเหมือนช้างน้อย😅หมอเลยยังไม่กล้าฟันธงว่าช.หรือญ. ตื่นเต้นมากค่ะ รอลุ้นอยุ่ อยากได้ผู้ชายค่ะ ท้องแรก

5y trước

หมอบอกว่าเพศชายจะชัดเจนก็ประมาณ 6 เดือนค่ะ ระหว่างนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ เดี๋ยวชายเดียวหญิง อิแม่ปรับโหมดไม่ทัน😅

ผู้ชายค่ะ ท้องสอง คนแรกก็ผู้ชาย😂😂😂😂