น้ำหนักขึ้นน้อย

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าแล้วแต่น้ำหนักขึ้นแค่ 6 โลเองค่ะ น้องจะตัวเล็กหรือเป็นอันตรายหรือเปล่าคะแม่ๆ ??

น้ำหนักขึ้นน้อย

เหมือนกันเลยค่ะ ขึ้นมา5โลเอง หมอบอกให้กินนมถั่วเหลืองกะไข่เยอะๆค่ะ เดี๋ยวน้องตัวเล็ก

ดูที่น้ำหนักตัวน้องเป็นหลักนะคะแม่ ถ้าจะเพิ่มน้ำหนักน้อง แม่ก็กินนม ไข่ เนื้อไก่ ช่วยนะคะ

ถ้าไปซาวน์ดู หมอจะบอก นน. น้อง🤗แต่หมออาจให้ทำ นน. เพิ่มจะดีกับน้องค่ะ (บ้านนี้ 9 เดือน 9 กก.)​😂

5y trước

เช่นกันค่าา🤗เน้นโปรตีน, กล้วย, ไข่, นม ลงน้อง

ใช่ค่ะตอนท้องน้ำหนัก67ตอนนี้71ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักขึ้นแค่4-5โลเองค่ะท้อง34สัปดาห์แร้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนพึ่งขึ้นมา2โลครึ่งเองค่ะหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรบอกแค่เด็กตัวใหญ่ดีเท่านั้นค่ะ

5y trước

กินไข่ต้มกินกล้วยและก็โยเกิร์ตค่ะ

เวลาซาวด์ก็ถามหมอดูค่ะว่าลูกตัวเล็กมั้ย แต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน แน่ๆคือถามหมอค่ะ😄😄

ของเราก็ขึ้นไม่เยอะนะ แต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร เราเลยไม่กังวล ทำใจสบายๆ เถอะค่ะแม่

ต้องดูว่าขึ้นน้อยเกิดจากสาเหตุอะไร คุณแม่แพ้ท้องรึป่าว รึพักผ่อนไม่เพียงพอค่ะ

บ้านนี้ตอน7เดือนขึ้นมา10กว่าโลเลยค่ะ หมอหั้ยแม่งดแป้งกับของหวานแล้วค่ะตอนนี้31+2

น้ำหนักอาจจะลงลูกรึป่าวคะ อย่ากังวลเลย บ้านนี้7เดือนกว่า ขึ้นมา12โล เครียดมากค่ะ

5y trước

ขึ้นเยอะกว่าเค้าอีกกก😅