ปกติแม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกสะอึกในท้องตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ 6เดือน มันเร็วไปไหมค่ะ ปกติมีคนบอกว่า 7 8 เดือน

รู้สึกช่วงประมาณ22วีคค่ะ แต่เบาๆเหมือนชีพจร พออายุครรภ์เพิ่มขึ้นจะสะอึกแรงขึ้นค่ะ

ลูกในท้องสะอึกเหมือนเราสะอึกไหมบ้านทีก็รู้สึกทุกวัน

6เดือนค่ะตอนนี้จะ9เดือนล่ะ สะอึกแรงมากเหมือนคนโตเลย

ปรกติค่ะเราก้อรู้สึกตอน6เดือนเหมือนกัน

รู้สึกลูกสะอึกตั้งแต่ 5 เดือนคะ บ้านนี้

ส่วนมากน้องจะสะอึกช่วงไตรมาสที่2ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่ 4 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้หกเดือนรู้สึกได้แล้วค่ะ

6เดือนจ้า 24วีคก็สะอึกเเล้วจ้า

บ้านนี้สะอึกบ่อยมากค่ะ