ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือน ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 8 ขีด

ของเราตอน 25 สัปดาห์ ประมาณ 975g. ค่ะ

5y trước

ตอนนี้กี่weekแล้วคะ บ้านนี้ล่าสุด 31 วีค 2020แล้วจ้า ลูกแม่น้ำหนักดีจังคะ ต้องต้องตัวโตแน่เลย

บ้านนี้ตอน26วีค 1050กรัม จ้า

5y trước

ตอนนี้28วีคจ้า วันพรุ่งนี้จะไปหาอีกรอบ ไม่รู้น้องจะหนักเท่าไหร่ค่ะ🥰😍