แม่ๆทีมตุลาท้องใหญ่แค่ไหนแล้วคะ❤️

บ้านนี้ 6 เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลแล้วจ้า #ท้องแรก #26w3d👨‍👩‍👧💖

แม่ๆทีมตุลาท้องใหญ่แค่ไหนแล้วคะ❤️

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้30wแล้ว เริ่มเดินลำบากแล้วค่ะ ปวดหลังปวดเอว ท้องแรกเหมือนกันค่าาาา😊

บ้านนี้27wน้ำหนักขึ้น5โล ท้องเราเล็กมากขนาดท้องคนที่3แล้ว ท้องเล็กแต่รู้สึกแน่นไปหมดเลยค่ะ

กำหนดคลอด1ตุลาน้ำหนักขึ้นมา11โลแล้วค่ะก่อนท้อง60ตอนนี้71แล้ว ยืนนานไม่ได้ตะคริวจะกินตลอด5555

ทางนี้ กำหนด7ตุลา น้ำหนักขึ้นแค่3โลครึ่ง เพราะแพ้หนักจน5เดือนทานอะไรไม่ค่อยได้เลยจ้า

บ้านนี้29สัปดาร์4วัน กำหนดคลอด4ตุลา จาก45เเพ้ท้องไป 1อาทิตร์41ตอนนี้ขึ้นมา47เอง😅😊

บ้านนี้กำหนด13ตุลานํ้าหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นแต่หมอบอกน้องนํ้าหนักปกติดีค่ะ

บ้านนี้30wขึ้นมา5โลค่ะ ทัองแรก กังวลเหมือนกันกินเท่าไรน้ำกนักก็ไม่ขึ้น

27วีค3วัน​ น้ำหนักแม่ขึ้นมา3โล​ ตัวเล็ก1018กรัม​ ท้องแรก​ เหมือนกันจ้า

ท้องคล้ายกันเลยค่ะ แต่กำหนดคลอด31ตุลา น้ำหนัก12กว่าโลแล้วค่ะ🤣

21weekน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะแต่หมอบอกน้องน้ำหนักเยอะ🥹✌🏻