แม่ๆทีมตุลาท้องใหญ่แค่ไหนแล้วคะ❤️

บ้านนี้ 6 เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลแล้วจ้า #ท้องแรก #26w3d👨‍👩‍👧💖

แม่ๆทีมตุลาท้องใหญ่แค่ไหนแล้วคะ❤️

กำหนดคลอด1ตุลา น้ำหนักขึ้น5โล #ท้องที่3

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่ๆ ของแม่ได้ผู้ชายจร้า

จาก 49 ตอนนี้ 63 แล้วค่ะแม่ 30 วีคค่ะ ลุกเดินลำบากมากๆค่ะ

2y trước

ใกล้กันเลยค่ะแม่ ของเค้า 2 ตุลา แต่เริ่มมีอาการเตือนบ่อยๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ 26วีค6วัน กำหนดคลอด29ตุลาคม นน.ขึ้นมา4โลจ้า

บ้านนี้6เดือนกว่าน้ำหนักแม่ขึ้นแค่2โลนิดๆเองค่ะ

29w5dจร้าแม่9ตุลา65น้ำหนักแม่ขึ้น7กิโล(7เดือนกว่าๆ)

บ้านนี้20ตุลา น้ำหนักขึ้นมา 8โลแล้วค่ะ

ตอน 6 เดือนบ้านนี้ก็ขึ้นมา 10 โล เหมือนกันค่ะ 😅

29 วีค น้ำหนักขึ้นมา12 กิโลกำหนดคลอด 14 ตุลาจ้า😍

27w4d กำหนด23ตุลาค่ะ ขึ้นมา9กิโลแล้วค่ะ ท้องสอง

30 5 กำหนด2ตุลา น้ำหนักขึ้น12-13โลแล้วึ่ะ ท้องแรก