ปกติน้องๆคว่ำกี่เดือนคะ

บ้านนี้ 4 เดือนเเล้วยังไม่คว่ำเลย คอก็ยังไม่เเข็งด้วย

บ้านนี้คว่ำตอน 2 เดือนกว่า ตั้งแต่คอยังไม่แข็งเลยค่ะ วันนี้ 4 เดือน 7 วัน เริ่มคืบแล้วค่ะ

5y trước

ไปเร็วมากแม่

บ้านนี้หัดคว่ำ 2 เดือนค่ะ คอแข็งตั้งแต่ 1 เดือน คว่ำเก่งจริง ๆ ตอน 2 เดือน เกือบ 3

บ้านนี้ 3 เดือนครึ่ง คว่ำได้เองเลย พอคว่ำได้แล้วคว่ำไม่หยุดเลยค่ะ 😆😁

บ้านนี้ 4เดือนเหมือนกันค่ะ พึ่งคว่ำได้

บ้านใกล้จะ4เดือน พยายามคว่ำอยู่คะ

บ้านนี้ 3 เดือนกว่า ก็คว่ำแล้วค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอนอายุ3เดือน28วันค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือน20วันค่ะ

3เดือนพยายามคว่ำแล้วค่ะ

บ้านนี้4 เดือน 7 วันจ้า