แม่ๆท้องออกกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้4เดือนแล้วบางคนยังดูไม่ออกเลยค่ะ?

ตอน5เดือนก้อยังไม่ออกจ้า ตอนนี้6เดือนกว่าก้อพอออกแล้วแต่ไม่มากปกติ น.น.ลุกตามเกณฑ์ทุกเดือน เลยไม่อยากท้องใหญ่ค้ะ

5เดือน เริ่มป่องนิดหน่อยค่ะ ถ้าใส่เสื้อแบบกระชับตัวหน่อยก็จะเห็น แต่ถ้าใส่เสื้อหลวมๆนี่ไม่มีใครดูออกค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้หกเดือนแล้วออกแค่นิดเดียวเองคะ อย่ากังวลกับขนาดหน้าท้อง กังวลกับ นน ลูกดีกว่าคะ

บ้านนี้ 8เดือนเเล้ว ใส่ชุดนักศึกษาไปเรียน ครูยังดูไม่ออกเลยจ้า ครูบอกว่านึกว่าเเค่อ้วนเฉยๆ 😂😂

5y trước

อายุ19จ้า เรียนปวส.2จ้า

4 เกือบ5 เริ่มดูออกจ้า ตอน4เดือนก้ยังดูไม่ออกเหมือนกัน หลังจาก4ครึ่ง จะใหญ่ขึ้นเร็วมาก

ของเราคนดูไม่ออกยัน 6 เดือนเลยค่ะ เริ่มมาทักกันตอนเดือนที่ 7 แต่น้ำหนักลูกปกติดีนะ

5เดือนท้องเริ่มออกแล้วคะแต่ท้องไม่ใหญ่จนบางคนถามท้องจริงไหมเพราะท้องเล็กมาก😄

6 เดือนเรายังใส่ยูกาตะอยู่เลยค่ะ แต่ว่าคาดโอบิหลวมๆหน่อย

บ้านนี้5เดือนออกเหนได้ชัดเลยจ้า 1-4เดือนหุ่นปกติอยู่เลย

บ้านนี้ออกตอน7เดือนกว่าเลยค่ะ​ พอ7เดือนออกเร็วมากค่ะ