แม่ๆใกล้คลอดน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ???

บ้านนี้ 39w แล้วไปซาวด์มาวันนี้หมอนัดด้วย ลูกน้ำหนักแค่2,347g.เองค่ะ? แม่แอบเครียดกลัวลูกจะตัวเล็กเกินไป กินก็กินปกติบำรุงตามปกติแต่น้ำหนักลูกไม่ไปไหนเลยก่อนท้องแม่หนัก55 ตอนนี้78แล้ว น้ำหนักลงลูกนิดเดียวเอง พึ่งรู้น้ำหนักลูกวันนี้เลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบำรุงในช่วงโค้งสุดท้ายมั่งค่ะ

1 Trả lời

เน้นโปรตีนค่ะ บ้านนี้37+4 ได้3010g. น้ำหนักแม่ขึ้นไม่ถึง5โล

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏💜