น้ำหนักลูก

ไปหาหมอมาตอน32วีคค่ะ ลูกน้ำหนักแค่1584gเองค่ะ เล็กมั้ยคะ บำรุงด้วยอะไรถึงลงลูกเยอะๆคะ

แม่บ้านนี้กินนมวันล่ะกล่องน้ำเต้าหู้วันล่ะถุง เน้นเมนูไข่กับหมู และกินจมูกข้าวบ้างนิดหน่อยค่ะ(แม่น้ำหนักขึ้นเยอะเลยหยุดทาน) แม่ซาวไปตอน32+5d 2159g ค่ะวันนี้33w แนะนำให้กินไข่กับน้ำเต้าหู้ทุกวันนะคะ

ไข่เป็ด อโวคาโด้ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ผักใบเขียว สลัดผัก หอยแครง ตับ ม้าม น้ำเต้าหู้ ธัญพืชรวม น้ำนมข้าวกล้อง น้ำนมข้าวโพด นมจืดได้ทุกยี่ห้อ น้ำฟักทอง ฟักทองนึ่ง มันอบ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ

น้อยกว่าเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ ทานโปรตีนเยอะ เนื้อสัตว์ เนื้อปลา ทานนมสักวันละ 1-2 กล่อง (ห้ามเกิน 2 กล่อง) ทาน ไข่ หรือจะซื้อพวกโปรตีนจากพืชมาทานเพิ่มก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ 32 W 5D ไปหาหมอเมื่อวาน 2100 g คะ กินนมแพะ กล้วย ไข่ กินทุกอย่างเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ32+6วัน หมอบอกน้องหนักแค่1400 🥺

5mo trước

บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ 33+2น้องยังไม่ถึง2โลเลยค่ะ กังวลมาก

แม่ไปซาวตอน31+4วีคน้องได้1759ค่ะ

เราไปซาวตอน31wหมอบอกตามเกณ์คะ1594

5mo trước

ตอนนี้ทางนี้33+2ค่ะ น้ำหนักน้องยังไม่ถึง1700เลยค่ะ