ยังไม่คลอด

บ้านนี้​ 39+6w แล้วคร่าาา​ ยังไม่ยอมแตกเลย​ กำหนด20มิย.แต่หมอนัดอีกที​ 22มิย.เลย​ บ้านไหนมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ​ ว่าครบ40wแล้วยังไม่คลอด​ หมอจะทำยังไงกะแม่บ้างค่ะ​ แอบกังวล​ กลัวโดนผ่าค่ะ

บ้านนี้41+2ค่ะคลอดธรรมชาติปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่บ่ายวันที่8พค.จนถึง7โมงเช้าวันที่9พค.หมอเดินมาบอกว่า9โมงเช้าจะต้องผ่าแต่ไม่ทันค่ะ8โมงเช้าปากมดลูกเปิดเพิ่ม3เซนหมอเจาะน้ำคร่ำ+เร่งคลอด นอนปวด5ชั่วโมงคลอด12:00ค่ะ

40+1 ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ หมอนัด 23 มิถุนา ไม่รู้จะโดนกระตุ้นรึป่าวค่ะ