มีแม่ๆบ้านไหนคุณหมอนัดบ่อยมั้ยค่ะช่วงแรกๆ

คุณหมอนัดวันที่​1​ มิย.​แล้วก้อนัดวันที่22อีกค่ะ

บ้านนี้ไตรมาสแรกหมอหนัดทุก2สัปดาห์ ไตรมาส2นัดทุก4สัปดาห์ ไตรมาส3นัดทุก3สัปดาห์พอตั้งครรภ์ได้8เดือนนัดทุก2สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้นัดทุกอาทิตย์เลยค่ะเนื่องจากจะคลอดก่อนกำหนดต้องฉีดยาทุกอาทิตย์เลยค่ะ

บ้านนี้ 5-6 สัปดาห์ 1 ครั้งค่ะ แต่ถ้าใกล้คลอดหมอจะนัด 1-2 สัปดาห์ 1 ครั้งค่ะ

ช่วงแรกๆบ่อยค่ะ อาทิตย์ละครั้ง เพราะมีปัญหาเรื่องฮอร์โมนค่ะ

แม่มีภาวะเสี่ยงรึป่าวค่ะถึงนัดบ่อยนี่นัดเดือนล่ะครั้งค่ะ

บ้านนี้ก็นัดบ่อย 31w ไปหาหมอ 9 ครั้งแล้ว ไม่รวมฟังผลเลือดนะคะ

ช่วงอายุครรภ์ประมาณ 7 เดือนจะนัดถี่ขึ้นกว่าเดิมค่ะ

ใกล้คลอดนัดบ่อยมากค่ะ อาทิตย์ละครั้งค่ะ_

ช่วง7เดือนแรก นัดเดือนละครั้งค่ะ

บ้านนี้เดือนละครั้งค่ะ