ตอนนี้แม่ๆบ้านไหนกี่วีคกันแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38w+2d แล้ว กำหนดคลอด 15 เมษายน ตอนนี้อยากเห็นไอ้ตัวเล็กแล้ว? แต่ยังไม่มีวี่แววเลย?

39 สัปดาห์ เงียบเหมือนกันเลยคะ มีแต่อาการท้องแข็ง กับเจ็บ เตือน

บ้านนี้ 14 เมษาค่ะ อยากเจอแล้วเหมือนกันแต่เงียบมาก

38+3กำหนด16เม. ยคะอยากแตกแล้วมีปวดหน่วงบ้างแล้ว

บ้านนี้10สัปดาห์ค่ะท้อง3ละใหญ่นิดนึงค่ะ

38w+5dแล้ว กำหนดคลอด 14เมษาจ้า ยังไม่ออกเลย

38+1 ปวดข้างล่างที่สุด

37+2w ก็อยากออกแล้วค่ะ

39+4เงียบอยู่เลยค่ะ😂

19Wแล้วค่ะ

17+6 w จ้า