ทีม ก.พ 63 จ้า

บ้านนี้ 38+6 แล้ว กำหนด 18 ก.พ ได้แต่รอ อยากแตกแล้วคะ แม่ๆบ้านไหนแตกเดือนกุมพาบ้างคะ

ใกล้แล้วๆๆ ดีใจด้วยนะคะ กำลังจะได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว!!

5y trước

ขอบคุณมากคะ

บ้านนี้27จร้า รอแล้วรออีกมีเจ็บเตือนบ่อยครั้งแร้วจร้ส

บ้านนี้คร้าเจ็บท้องมา3วันปากมดลูกเปิดเซ็นกว่าๆ

กำหนด 25 กุมภา หมอนัดผ่า 15 กุมภา ตื่นเต้นมากเลยคะ

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะแต่น้องยังเงียบอยู่

แตกแล้วจ้า กำห​นด​1​กุมภาพันธ์​ แต่คลอด​19 ม.ค.

19กพ มีแต่เตือนค่ะนอยด์ๆๆลูกแหละไม่ออกสักที

บ้านนี้38+6 กำหนด15ก.พ. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

5y trước

จ้าๆๆ

16 ก.พ.ค่ะ อยากแตกมากแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

39w แล้วค่ะ กำหนดคลอด 14 ก.พ. อยากแตกแล้วจ้า