ทีม ก.พ 63 จ้า

บ้านนี้ 38+6 แล้ว กำหนด 18 ก.พ ได้แต่รอ อยากแตกแล้วคะ แม่ๆบ้านไหนแตกเดือนกุมพาบ้างคะ

38+5 กำหนดคลอด16กุมภานี้จ้าา อยากแตกมากแล้ว

18 ก.พ เหมือนกันจ้า แต่แอบแตกแล้ว 5 ก.พ จ้า

บ้านนี้38 W ค่ะ กำหนด 21 ก.พ รอเหมือนกันค่ะ

18กุมภาเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบยุเลย

18กุมพาเหมือนจ้าแต่อยากแตกแล้ว

17 กุมภานี้ล่ะค้าา อยากแตกแล้ว. รอๆๆ

38+2 ผ่าคลอดพรุ่งนี้ 8 กุมภาพันธ์ ค่ะ

25 กพ ลุ้นนทุกวันคะ ยังเงียบยุเรยย

38+2แล้วกำหนดวันที่18อยากแตกแล้ว

37+5​ 25กุมภา​ ยังเงียบกริบเลยค่ะ