ทีม ก.พ 63 จ้า

บ้านนี้ 38+6 แล้ว กำหนด 18 ก.พ ได้แต่รอ อยากแตกแล้วคะ แม่ๆบ้านไหนแตกเดือนกุมพาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด6ก.พ.เลยมาเเล้วยังม่มีอาการใดๆเลยค่ะหมอนัดอิกที11ก.พ.ถ้าเร่งแล้วม่ออกน่าจะผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้40+2แล้ว กังวลมากค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ ยังเงียบเหมือนกัน อยากเจอลูก แต่ลูกก็เล่นตัวไม่ยอมออก ได้แต่คอยๆๆๆ 🤣

บ้านนี้​ 39w​ รออีก​ 5​ วัน​ ถ้าไม่แตก​ หมอจะนัดแม่ไปเร่งคลอดแล้วค่ะ​ ตื่นเต้นจุง

บ้านนี้38+1กำหนด20ก.พคะ จิงๆห่างกับเจ้าของโพส2วัน ทำไมอายุครรภ์ต่างกันเยอะเลย😂

บ้านนี้ 38+6 จ้า กำหนด คลอด15 กุม หมอนัดเมื่อเช้า บอกว่า ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซน

38วิค นัด 22ก.พ.ค่ะ ตอนนี้ปวดท้องเหมือนจะเป็น ปจดค่ะ ปวดตรงขาหนีบด้วยค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 14 ก.พ.ค่ะ ลุ้นวันต่อวันเลย อยากจิแตกจะแย่แล้ว 38 วีคค่ะ

4y trước

มีอาการเจบใกล้จิมิเหมือนกันไหมคะแม่บ้านนี้นัดผ่า20กุมภาพันธ์เมิลกันจ้า

38+4 กำหนด17ก.พ.ยังไม่แตกเลยค่ะรอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะแตกเมื่อไหร่

18กุมภาวันเดียวกันจ้า อยากแตกแล้ว ปวดหลังปวดหน่วงมากจ้าตอนนี้

บ้านนี้คะ​ กำห​นด​8​กุมภา​แต่แตกแล้วเมื่อวันที่5กุมภา​คะ