แม่ๆเดือน มิ.ย เป็นยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ 37+2 นน.ลูก3,400 นน.แม่ขึ้นมา10 โล ปวดตูด ตึงจิมิ ท้องแข็งเวลาปวดฉี่ โชคดีที่ไม่ค่อยมีอาการอะไรมาก แม่ยังทำงานอยู่เลย 18.มิ.ย นี้ขึ้นเขียงผ่าแล้วว แม่ชิวมากก แม่ๆมาโชว์ท้องกันจ้า #ท้อง2 #ลูกชาย

แม่ๆเดือน มิ.ย เป็นยังไงบ้างคะ

เเอบไปเเตกมาร่