แม่ๆเดือน มิ.ย เป็นยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ 37+2 นน.ลูก3,400 นน.แม่ขึ้นมา10 โล ปวดตูด ตึงจิมิ ท้องแข็งเวลาปวดฉี่ โชคดีที่ไม่ค่อยมีอาการอะไรมาก แม่ยังทำงานอยู่เลย 18.มิ.ย นี้ขึ้นเขียงผ่าแล้วว แม่ชิวมากก แม่ๆมาโชว์ท้องกันจ้า #ท้อง2 #ลูกชาย

แม่ๆเดือน มิ.ย เป็นยังไงบ้างคะ

แม่กินยังไงบำรุงน้องบอกบุญ ทีจ้า ทางนี้กินไม่ค่อยได้เลย น้ำหนักน้องน้อง ซาวด์ล่าสุดตอน32 วีค น้อง 1500 เองค่ะ

3mo trước

ขอบคุณแม่ๆทั้งท่านนะค

บ้านนี้ขึ้นเขียง17มิ.ย 37+5 ตอนนี้น้องมี_นน.อยู่ที่3000กรัมค่ะ☺️ ท้อง2ลูกสาวค้า

โห่ท้องใหญ่จังเลยค่ะแม่..บ้านนี้นัดผ่าวันที่13นี้ละค่ะไม่รอแล้วคร่า

3mo trước

ขอบคุณค่ะนะค่ะ...สู้ๆค่ะแม่

กลัวโดนผ่าค่ะ 39+4 ลูกหนัก3,620 แม่แอบกลัวการผ่าจังค่ะ

3mo trước

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดจ้าแม่

คุณแม่ท้องใหญ่มากค่ะ แข็งแรงด้วย

3mo trước

อึดอัดอยู่ค่ะแม่ อยากจะคลอดแล้ว

37+1เงียบมากค่ะ อยากแตกแล้ว

3mo trước

แม่ผ่าคลอดหรือออกเองคะ

37+4 ผ่า18 นี้เหมือนกันค่ะ

เเอบไปเเตกมาร่