ท้องแรกแม่ๆคลอดกันกี่weekคะ??

บ้านนี้ 36w อยากคลอดแล้วค่ะ หมอประเมินให้คลอดธรรมชาติได้ แต่อึดอัดไม่ไหวอยากคลอดแล้ว อยากรู้แม่ๆท้องแรกคลอดตอนไหนกัน มีอาการอะไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมธันวา #36วีค #

40+3ค่ะ