เจ็บเตือน แบบไหน

บ้านนี้ 35+3 วีค 3วันมานี้ มีอาการปวดท้อง บางทีก็คล้ายปวดประจำเดือน บางทีคล้ายปวดอึ ครั้งนึงเป็นประมาณ 15-20 วิ คืออาการเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ และจะเจ็บเตือนทุกวันไหม บ้านนี้ 3 วันติด วันละครั้ง 2 ครั้ง (ท้องแรกคะ)

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนค่ะแม่ ลองเช็คอาการตามนี้ดูนะคะ