ทีมมีนา

บ้านนี้ 34w มดลูกเปิด5 ซ แล้ว

แม่มาตรวจท้องตามนัดธรรมดา แต่ตอนตรวจสุขภาพลูก มดลูกบีบ หมอเลยตรวจภายในมดลูกเปิด 5 ซ แม่เลยได้นอนโรงบาลจ้า แต่แม่ไม่มีอาการใดๆเลย

6มีนา โดนระงับคลอดมาช่วง32วีค แบะกินยามาเรื่อยๆจนเลิกกินวันที่13กุมภา ตอนนี้37+5 เงียบมาก กลัวการเร่งคลอดมากค่ะแม่ถ้าถึง40วีค

5y trước

ใช่ค่ะแม่ก็กลัวมากก

ถ้าไม่ถึง 37 week​ หมอจะระงับคลอด +กระตุ้นปอดลูก หมอที่เราฝาก​ครรภ์​บอก อาการแม่เป็นยังไงตอนรู้ว่ามดลูกเปิดคะ

ตอนนี้ 35 วีคแล้ว อยากให้มดลูกเปิดเร็วๆๆมั้งจังเพราะน้อง นน 2900 kg แล้ว. ท้องก้อปั้นบ่อยแข็งบ่อยเจ็บไปหมด 😔

จะดีต่อน้องหราค่ะ ช่องคลอดเปิดขนาดนั้นแล้ว บางคนสามารถคลอดน้องได้แล้ว. แต่นี้กลับโดนฉีดยาระงับคลอด

5y trước

บ้านนี้ก็โดนฉีดยาระงับจ้า

บ้านนี้38+2 เจ็บเตือนอย่างเด๋ว..ไม่แตกสักที.. แม่นับวันรอทุกวันจร้😅😅😅

บ้านนี้36+4แล้วยังไม่ไปไหนเลยค่ะอยากแตกมากไม่ไหวเดินยากมากตอนนี้

ยังเลยจ้า หมอฉีดยาระงับคลอดไว้จ้า แต่น้ำหนักน้องได้2739 แล้ว

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยค่ะ

38+1ยังเงียบอยู่เลยจ้า. เเม่บ้านนี้อยากเเตกเเล้ว💓