คุณแม่ๆ คลอดลูกคนแรกกันตอนกี่วีคบ้างคะ

บ้านนี้ 34+3 วีคแล้วค่ะ ใบลาคลอดใกล้จะได้ทำงานแล้ว คุณแม่ๆท่านอื่น ที่ได้คลอดแล้ว คลอดกันช่วงกี่วีคบ้างคะ และอาการเจ็บท้องเยอะไหมคะ

1 Trả lời

ลาคลอดตอน 34 สัปดาห์ คลอดตอน 37 สัปดาห์พอดีจ้า