ขอคำแนะนำค่ะ รอยแตก

บ้านนี้ 33 week 5 day ช่วงสะโพกเริ่มแตกแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนพอแนะนำครีมลดรอยหรือกันรอยแตกบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

เราใช้ตัวนี้ตัวเดียวเลยค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้ 32wkยังไม่มีรอยแตกนะคะ กลิ่นเหมือนโกโก้อ่อนๆ