แม่ๆซักผ้าเตรียมของให้ลูกตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ 33+1W ยังไม่ได้ซัก ว่าจะเตรียมซักไว้เลยเพราะมีเวลาซักแค่เสาร์อาทิตย์ทำงานประจำ จะไวไปไหมคะ กำหนดผ่าคลอด 5 ตุลาคม 66 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 35W เตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ ทยอยซื้อ ทยอยซักไปเรื่อยๆ ซักเยอะๆจะเหนื่อย เพราะใช้ซักผ้ามือ ช่วยๆกันกะคุณพ่อพ่อค่ะ จนตอนนี้ก้ยังซักทุกเสาร์อาทิตย์ อาทิตย์ไหนฝนครึ้มก้ไม่ซักค่ะ แดดดีๆก้ซัก 😄

บ้านนี้22ตุลา ยังไม่ได้ซักเหมือนกันค่ะรอให้แดดดีๆก่อนเพราะช่วงนี้ฝนตกทุกวันเลยกลัวผ้าจะอับ แดดดีค่อยลงมือค่ะ😊😊😊

บ้านนี้ ท้องนี้ 32 สัปดาห์ ยังไม่ได้ซักไว้เหมือนกันค่ะ เอาแต่ง่วง เพลีย เลิกงานก็นอน เสาร์อาทิตย์ก็พัก 😅

1 ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมซื้ออะไรเลย😆 คุณพ่อกะว่า ซื้อทีเดียว ซักใส่ตะกร้าทีเดียวเลย❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 ตุลา ลงตะกร้าเรียบร้อย เอาที่เราสะดวกค่ะแม่

12mo trước

นี่ซักผ้าอ้อม2 รอบ นิ่มดีมากค่ะ

บ้านนี้4ตุลา ซักเก็บตั้งแต่7เดือนละค่ะ ถ้าซักตอนนี้ปวดหลังไม่ไหว

บ้านนี้กำหนด 12 ตุลาเตรียมหมดแร้วค่ะพร้อมหิ้วมากแม่.😊😊

บ้านนี้ 32+5 ซักเสร็จเรียบร้อยค่ะ เริ่มซักตั้งแต่ 27 วีค

บ้านนี้ กำหนด 6 ตุลา วันนี้พึ่งซักเตรียมเสร็จเองจ้า

บ้านนี้ ซักตั้งแต่ 32 W เลยคะ จัดลงตะกร้าเรียบร้อย