แม่ๆซักผ้าเตรียมของให้ลูกตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ 33+1W ยังไม่ได้ซัก ว่าจะเตรียมซักไว้เลยเพราะมีเวลาซักแค่เสาร์อาทิตย์ทำงานประจำ จะไวไปไหมคะ กำหนดผ่าคลอด 5 ตุลาคม 66 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้33+6กำลังเตรียมของไปซักไว้รอแล้วค่ะ

บ้านนี้34w ยังไม่ได้ทำเอกสารลางานเลยค่ะ😂

31ค่ะซักเกือบตาย เหนื่อยมากปวดหลังมาก

บ้านนี้35 วิคยังไม่ได้ซักเลยค่ะ