คุณเเม่เดือนสิงหา นำ้หนักลูกน้อยเท่าไหร่กันเเล้วคะ

บ้านนี้ 31+5 ไปซาวมามื้อวานนี้ 1,700กรัม ได้เด็กมีจู๋มาหนึ่งคน 😂😂 บ้านอื่นเดือนสิงหานำ้หนักลูกเท่าไหร่กันเเล้วบ้างจ๊ะ #เดือนสิงหาจ้าา #เด็กผู้ชายคะ #คอมเม้นท์มาหน่อยคะ

เสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ

3y trước

หมายถึงค่าใช้จ่ายที่ซาวใชใหมคะ ถ้าค่าใช้จ่ายที่ซาวส่วนตัวไม่ได้เสียคะเพราะซาวกับหมอที่นัด