คุณเเม่เดือนสิงหา นำ้หนักลูกน้อยเท่าไหร่กันเเล้วคะ

บ้านนี้ 31+5 ไปซาวมามื้อวานนี้ 1,700กรัม ได้เด็กมีจู๋มาหนึ่งคน 😂😂 บ้านอื่นเดือนสิงหานำ้หนักลูกเท่าไหร่กันเเล้วบ้างจ๊ะ #เดือนสิงหาจ้าา #เด็กผู้ชายคะ #คอมเม้นท์มาหน่อยคะ

บ้านนี้ 30+4 ซาวด์มาเมื่อวาน 1,247 กรัมค่ะ ต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อย อีแม่กังวลเลย ทั้งที่กินนม กล้วย ไข่เยอะมาก แต่ไม่ได้โหลดมากนะคะกลัวน้องแพ้ 😭

3y trước

กินข้าวนมใข่เยอะๆนะคะตัวน้อยออกมาจะได้จ้ำม่ำเเข้งเเรง😊

บ้านนี้ไปซาวมาตอน 28w น้องทำน้ำหนักได้ 1495 กรัมแล้วค่ะ แม่ชอบกินนมทุกชนิด ไข่ต้มแทบทุกวัน แล้วก็กล้วยทุกชนิด

บ้านนี้กำหนดคลอด25สิงหาตอน22w หนัก449กรัมค่ะ ตอนนี้31w+1dยังไม่รูัเลยค่ะหมอยังไม่ได้ซาวให้รอไปหมอนัดวันที่2ก.ค

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยจ้า ซาวล่าสุดตอน20วีค ตอนนี้31แล้ว ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ 31+3 ค่ะ 2,000 กรัมค่ะ แต่เพศยังไม่แน่ใจ แม่ๆช่วยดูทีค่ะ ว่าญ. รึ ช.

เรา35+6หมอแนะนำทานไข่มื้อละ3ฟอง​ ให้ครบ3มื้อต่อวัน​ เพิ่มน้ำหนักลูก

บ้านนนี้ 31w ซาวด์เมื่อวันที่ 20 30+3w น้อง 1,543 กรัม อยู่ในเกณฑ์สมส่วน

บ้านนี้คลอด3สิงหาค่ะ หาหมอตอน30วีค น้องหนัก1510ค่ะ เพศหญิงค่ะ

3y trước

ว้าวคลอดง่ายๆนะคะคุณแม่☺️💕

ของหนู24สิงหาคม31+1น้ำหนัก1320จ้า หมอบอกตามเกนฑ์ค่ะแม่

ซาวตอน32w 2,160ค่ะ ตอนนี้ 32+5 กำหนดคลอด14 สิงหา ผู้หญิงค่ะ

3y trước

ออกมาน้องจ้ำม่ำเเน่ๆเลยคะ