คุณเเม่เดือนสิงหา นำ้หนักลูกน้อยเท่าไหร่กันเเล้วคะ

บ้านนี้ 31+5 ไปซาวมามื้อวานนี้ 1,700กรัม ได้เด็กมีจู๋มาหนึ่งคน 😂😂 บ้านอื่นเดือนสิงหานำ้หนักลูกเท่าไหร่กันเเล้วบ้างจ๊ะ #เดือนสิงหาจ้าา #เด็กผู้ชายคะ #คอมเม้นท์มาหน่อยคะ

บ้านนี้คลอด 5 สิงหาคม 33 วีค 1998 กรัม แร้วจ้า เพศชาย

ซาวด์​ตอน32วีคได้2000กรัมค่ะตอนนี้35วีคแล้วจ้า

3y trước

คุณ​แม่ก้อเช่นกันจ้า

31+5 ไปซาวมานำ้หนัก 1678 กรัม กำหนอดคลอด28สิงหา

บ้านนี้สองสิงหา​ ซาวตอน34วีค​ 2100​ เองค่ะ🤣

33วีค 2433 คลอด6สิงหา เกินเกณฑ์ นิดหน่อยค่ะ🥰🥰🥰

3y trước

จำ้มำ่กำลังน่ารักคะ😊

31+6 น้ำหนักน้อง 1,923g ค่ะ ได้ลูกสาว คลอด ส.ค

บ้านนี้ซาวตอน 30+1 น.น. มี1448 g. อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้32+4 2166ค่ะ กำหนดคลอด16สิงหาค่ะ

1 สิงหา 34+3 วีค ไปซาวมาเมื่อวาน 2877 ค่ะ

3y trước

ออกมาน้องต้องจ้ำม่ำเเน่ๆเลยคะ😊

32 week กำหนด 19 สิงหา 1500 จ้า ^^