ถือว่าปกติไหมค่ะหรือเล็กเกินไป?

บ้านนี้ 31+4 มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเกินไป แต่น้ำหนักน้องได้1,367 ถือว่าปกติไหมค่ะหรือเล็กเกินไป?? แอบกังวลมากค่ะลูกคนแรก?

ถือว่าปกติไหมค่ะหรือเล็กเกินไป?

บำรุง อาหารให้ครบ5หมู่เน้นโปรตีนนะคะ นมทานสลับกันเช่น นมวัว นมถั่วเหลือง ทานไข่ไก่ กล้วย น้ำหนักน้องในท้องจะเพิ่ม พี่ไม่ค่อนทานอะไรแต่ก็กินสลับๆ แต่ชอบกล้วยหอมค่ะ น้ำหนักลงน้องดีมากลองดูนะคะ 😊😊 ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหาจ๊ะ

แนะนำกินไข่ต้มกับผักใบเขียวนะค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้หมอบอก นน. น้อง2421g 35+2แล้วจ้าทีแรกหมอบอก นน. น้องไม่ตามเกนณ์แต่พอได้ยินที่หมอบอกแม่บ้านนี้กับมาฟาดไข่ต้มวันล่ะฟองเลยค่ะ

บ้านนี้ 30w น้องหนัก 1,336 กรัมค่ะ เราอ้วนน้ำหนักก็ขึ้นน้อยพยายามทานไข่ต้มกับกล้วยตอนเช้ากับก่อนนอนเอาค่ะ เพิ่มน้ำหนักลูกได้

ิที่แม่ควรกังวลคือน้ำหนักน้องค่ะ ไม่ใช่ขนาดท้อง บางคนเล็กกว่านี้ลูกตัวโตก็มี ของแม่ต้องเพิ่มอาหารโปรตีนอีกหน่อยนะคะ

ถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์ นิดนึงนะค่ะ บ้านนี้ 31+2 หนัก 1,600 แม่เน้น กล้วย นม ไข่ นะค่ะ น้ำหนักขึ้นดี กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆๆ

บ้านนี้ก็โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะอิเเม่เเอบๆกังวลเรื่องน้ำหนักเเละตัวลูกจะน้อยรึปล่าว

น้ำหนักปกติน้ะแม่ อาจจะอยู่ในเกณฑ์พอดี แต่บ้านนี้ 28วีค น้องบ้านนี้1300แช้วจ้าแอบตัวใหญ่ไปนิด556

ไม่เล็กหรอกค่ะ บ้านนี้เล็กกว่านี้อีกเเต่ออกน้องมา3210จ้าไม่เกี่ยวหรอกว่าท้องใหญ่หรือเล็กจ้า

บ้านนี้ 31 วีค แม่หนัก 64 ลูกสาว น้ำหนัก 1371 คุณหมอแนะนำพักผ่อนเยอะๆ เล็กกว่าปกตินิดหนึ่ง

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกค่ะโฟกัสที่น้ำหนักลูกจะดีกว่าค่ะ