แม่ๆท้อง30+5 ตอนนี้น้ำหนักเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 30+5 ได้1800แล้วจ้า ผู้หญิงกำหนด 2ตุลา บ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้ว....

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ นน จิ๋ว ตอน 27+6 ได้ 1,500 กำหนดคลอดบ้านนี้ 3/10/64 จ้า