มีแม่คนไหนทั้งทาออย ทาครีม แต่ท้องก็ยังแตกลายไหมคะ

บ้านนี้ 27+2 พึ่งขึ้นรอยแตกมา 2-3 เส้นค่ะ 🥹🥹🥹😂😂😂 ทาทั้งออย ทั้งครีม แต่ก็ไม่ไหว

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นไว้เลยค่ะ ตอนนี้ได้30วีคแล้วยังปกติ แต่ก็ไม่รู้ว่าถ้าอายุครรภ์มากขึ้นจะเป็นยังไงค่ะ

1y trước

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเหมือนกันค่ะ พึ่งสังเกตเห็นรอยเล็ก ๆ ที่อยู่ใต้ท้องลึก ๆ กางเกงในปิดไว้ไม่เห็นค่ะ 🥹😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ 27+2 แต่ทางนี้ยังไม่แตกท้องนี้ท้อง2 ท้องแรกก็ไม่แตก แต่แอบกลัวอยู่ เพราะท้องนี้ใหญ่มากกกค่ะ

1y trước

นีเวียเลยจ้า ท้องแรกก็นีเวีย

สภาพผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนบำรุงยันคลอดก้แตกเหมือนเดิม บางคนปล่อยตามธรรมชาติท้องยังสวยก้มีค่ะ

1y trước

ทราบค่ะ 😂 แค่หาเพื่อนเฉยๆ 5555

เเตกค่ะเเตกแบบไม่เหลือชิ้นดีเลยค่ะ โบกเยอะไม่ได้ช่วยอะไรเลยน่าจะเเล้วเเต่สภาพผิวเเต่ละคนด้วยค่ะ

คุณแม่ลองเปลี่ยนมาใช้ครีมยูเชอรีนสำหรับผิวแห้งก็ได้ค่ะ บ้านนี้30+ วีคแล้วไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้ผิวแห้งจริงค่ะ ยูเซอรีนก็ไม่ค่อยช่วย 😂😂

บ้านนี้ท้องแรกไม่เหลือชิ้นดีเลยค่ะ มาท้อง2ลุ้นหนักมากจะแตกมั้ย ตอนนี้ 31w แล้วยังรอดอยู่ค่ะ

1y trước

ท้อง2 แม่เน้นบำรุงออยอย่างเดียวค่ะ รอยจากท้องแรกจางลงเยอะมากค่ะ มีให้เห็นนิดหน่อย แต่ยังไม่มีรอยใหม่เพิ่มค่ะ

เค้าว่าอยู่ที่สภาพผิวแต่ละคน บ้านนี้28+3ยังไม่แตก แต่ทำใจไว้แล้วตอนท้องใหญ่กว่านี้😂

1y trước

บ้านนี้ท้องยังรอดก็จริงแต่ขากับก้นแตกหนักมาก🥲

บ้านนี่30+3แตกยิ่งกว่าแผนที่ประเทศไทยเลยค่ะทำใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ทั้ง3ท้องไม่แตกเลยค่ะ ไม่ได้ทาครีมบำรุงเลยค่ะ

1y trước

ใช่จ้ะแม่ โชคดีมากที่ท้องไม่แตกลาย มีแตกแค่ต้นขาค่ะ

ท้องไม่แตกไม่ลายค่ะ แต่เข้า31week เริ่มมาแตกตรงเอวค่ะ 😅

1y trước

บ้านนี้ใต้ท้องเลยค่ะ แถวท้องน้อย เป็นเส้น 3 เส้นแล้ว 😂😂😂