ใครเเตกเดือนหน้าบ้าง

บ้านนี้ 24 ก.ย 63 เด้อออ เตรียมพร้อมเเล้วน่ะ💓💓💓✌️✌️

กำหนด 17 ก.ย. แต่ปวดเตือนมาแล้วเรื่อยๆเลยจ้า

เอกสารพร้อม ของพร้อมมม. พร้อมแล้วคะแม่!!😍

5 กันยาจ้า 37 w แล้ว เงียบกริบ เหนื่อยมากๆ😄😄

8กันยายน​เตรียม​หิ้วแล้วพร้อมมากจ้า😂🥰

23 กันยาคะแอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกันค่ะ😊

19กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ555

18กันยาจ้า เตรียมบ้างแล้วแต่ยังไม่ครบ

เดิม 23 ก.ย... แต่หมอให้หาวันผ่า 9-16 ก.ย จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 กันยายน ลุ้นมากกค่ะ

4y trước

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้22กันยาค่ะพร้อมคลอดแล้วค่ะ