ใครเเตกเดือนหน้าบ้าง

บ้านนี้ 24 ก.ย 63 เด้อออ เตรียมพร้อมเเล้วน่ะ💓💓💓✌️✌️

บ้านนี้28 กันยา พร้อมเหมือนกันจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด29กันยาจ้า

26 กันยา ของยังไม่ครบเลยยยยย😆😆

25 กันยายน 2563 อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

24ก.ย แม่ยังไม่เตรียมอะไรเลย🤣

14​กันยา​เตรียม​พร้อมหิ้วจ่า

15กันยายน พร้อมแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้24กันยา ตอนนี้ได้34วีค+1

12 กันยายนจร้า พร้อมมากค่ะ😁😁

5กันยาจ้าาา อยากแตกมากแล้ว