ทีมสิงหาไปถึงไหนกันบ้างแล้ว

บ้านนี้ 23 สิงหายังตัวเล็กมินิยุเลย แค่เห็นจับโทรศัพท์ยิ้มใส่ตลอดชอบทำตาเล็กตาน้อยใส่กล้องมาก น้องยังไม่คว่ำเลย แต่จะนั่งอย่างเดว #ทีมสิง66 #ลูกสาวื#บ้านอื่นกี่เดือนเเล้วพัฒนาการถึงไหนเเล้วเอ่ยมาอวดกันค่ะ

ทีมสิงหาไปถึงไหนกันบ้างแล้ว
1 Trả lời

น่ารักจังค่ะ