น้ำหนักแม่ๆ ขึ้นกันเยอะไหมคะ

บ้านนี้ 23+4 น้ำหนักขึ้น 8 โล ก่อนท้อง 58 ตอนนี้ 66.95 แล้วจ้าาา ... โดนลุงหมอบ่นหูชา 555 หมอบอกอย่าอินมาก บำรุงเยอะๆก็ดี แต่ นน.ขึ้นเยอะ ก็ไม่ดีนะครับ งดแป้ง งดขนม งดน้ำหวาน ห้ามกินเด็ดขาด แม่คงขาดใจแน่ๆเลยค่ะ 🤣🤣 ด้วยความท้องแรก อะไรที่เขาว่าดี แม่กินเรียบ แต่พ่วงมาด้วย นน.พุ่ง5555 #แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่คะ

31+2 ขึ้นมา 9โลค่ะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะ😊