ทีมกรกฎาคมเตรียมของให้น้องกันยังคะ

บ้านนี้ 20week แล้ว อยากเตรียมของให้น้องมากๆ แต่โดนคนที่บ้านห้ามไว้ค่ะ

เราก็โดนห้ามค่ะ เพราะลูกเราเสี่ยงหลายรอบมากแง เค้าเลยยังไม่อยากให้ซื้อ แต่ถ้าเรารู้ผลลูกแน่นอนชัดเจนแล้วเราจะเริ่มทยอยๆ ซื้อบ้างละค่ะ แค่17วีค5วันก็เริ่มเดินไม่ไหวแล้วปวดขา555555

บ้านนี้18+1ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์ดูน้องด้วยว่าเพศไหน รอไปหาหมอซาวด์ดูก่อนค่อยเริ่มเตรียมของคะ กำหนดคลอด14/ก.ค/67

20 วีคเหมือนกันคะ คนที่บ้านบอกให้เริ่มซื้อเมษาเลย ตอนนี้เตรียมลิชของที่จะซื้อไว้ก่อน แต่ก็กลัวท้องใหญ่แล้วไปซื้อลำบาก 😂

17w3d เริ่มซื้อแล้วค่ะ ทยอยซื้อ มีความสุข ใจฟูทุกครั้งที่ได้ซื้อของให้ลูก ยึกหลักความจริงและความสบายใจค่ะ 🥰

7mo trước

ซื้อจำพวกอะไรบ้างค่ะ

กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ. คนที่บ้านห้ามเตรียมของก่อนค่ะ ใกล้คลอดค่อยเตรียมค่ะ. แล้วแต่ความเชื่อแต่ละบุคลค่ะ

เริ่มเตรียม เริ่มเคลียร์ที่เลี้ยงน้องแล้วจ้า พวกของชิ้นใหญ่ๆก่อน กลัวว่าท้องแก่จะไปเลือกซื้อไม่ไหว

เหมือนกันค่ะที่บ้านค่อยข้างหัวโบราณ เรากลัวถ้าอายุครรภ์มากขึ้นจะไปเดินเลือกซื้อของเองไม่สะดวก 🥺

17w2d เริ่มเตรียมของแล้วงับ ตื่นเต้นมากๆเลยที่ได้ซื้อของให้ลูก แต่ตอนยังไม่รู้เพศน้องเลย😆😊

บ้านนี้ซื้อครบทุกอย่างแต่น้องไม่ได้ใช้สักชิ้นเลย เพราะคลอดออกมาก็เสียชีวิตค่ะ

7mo trước

เสียใจด้วยนะค่ะ

ทีมกรกฎาเหมือนกันค่ะ บ้าน 16 วีค มีแอบซื้อไว้บ้างค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลยไม่กล้าซื้อเยอะ 😅