ทีมกรกฎาคมเตรียมของให้น้องกันยังคะ

บ้านนี้ 20week แล้ว อยากเตรียมของให้น้องมากๆ แต่โดนคนที่บ้านห้ามไว้ค่ะ

บ้านนี้19w5dซื้อบ้างแล้วค่ะทีล่ะเล็กทีล่ะน้อย ค่อยๆซื้อค่ะ ซื้อที่เดี๋ยวหนักเลยค่ะ😁

กรกฏาคมเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กำลังดูๆว่าชอบเเบบไหนบ้าง เเล้วจะเริ่มเตรียมเลยค่ะ

ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ เรายึดหลักความจริง ไม่ใช่ความเชื่อค่ะ ^^ สบายใจกว่า

เริ่มซื้อเเล้วค่ะ แต่ยังซื้อไม่เยอะ เพราะยังไม่รู้เพศ 🤣 17+1 วีคอยู่ค่ะ

ทีมกรกฎาเหมือนกันค่ะว่าจะเริ่มทยอยซื้อเดือนหน้าแล้วค่ะ

18 วีค เตรียมเเล้วค่ะ ขาดผ้าอ้อมอย่างเดียว555 ที่เหลือครบ

บ้านนี้เริ่มเซื้อไว้ตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะท้องสองแล้ว

บ้านนี้รอใกล้คลอดค่ะเพราะเชื่อคำคนแก่😅

รู้เพศแล้วแต่ยังไม่ได้เตรียมจ้าแม่ 12/ก.ค

บ้านนี้20wเหมือนกันแต่ทยอยซื้อแล้วคะ