20w แม่ๆ อัลตราซาวด์น้ำหนักลูกได้เท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ 20w5d น้ำหนัก 441 กรัม น้ำหนักดีไหมคะ

ดีมากเลยค่ะ สูงกว่าเกณฑ์เยอะเลย

2y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ❤️ ได้ยินแบบนี้ก็ดีใจมากเลยค่ะ

ดีค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ ❤️ แต่ท้องเล็กมาก บางคนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง