บ้านนี้ 20 สัปดาห์

บ้านนี้ 20 สัปดาห์ ว่าด้วยเรื่องโบราณบ้านไม่ได้อยู่ในเมือง มีคนรอบบ้านได้ยินเสียงแปลกๆ หมาเห่าหอนตลอด เหมือนมีเปรตมาร้องอยู่ข้างบ้านเราตลอดแต่เราไม่ได้ยิน มีไอ้กะมาอยู่ข้างบ้านเราบ้าง เขาบอกว่าคนท้องจะมีมาหาเราเพราะได้กลิ่นคาวเลือดและจะกินรกเด็ก ทำให้เรากลัว สมัยนี้ยังมีอีกไหม แม่ๆบ้านไหนเคยได้ยินไหม เคราะห์ดีเคราะห์ร้ายอยู่ที่ดวง

1 Trả lời

พอๆกับซื้อของเตรียมไว้ก่อนคลอดละทำให้เด็กตายหรือพิการ หมอที่ซื้อเครื่องอัลตร้าซาว์ดมาหลายแสนยืนกำหมัดแล้วอ่ะค่ะ ไอ้กะคืออะไรคะบอกเขาว่ากินต้มเลือดหมูมั้ยหล่ะอร่อยกว่ารกเด็กเยอะ