น้องดิ้นช่วงไหนกันบ้างค่ะแม่ๆ

บ้านนี้20สัปดาห์4วันแล้วยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะกังวลจังค่ะ

จะรู้สึกน้องดิ้นชัดเจน6เดือนค่ะ ที่เหลือจะตอดเด็กบางคนตอดเบาเราเลยไม่รู้สึกส่วนนึงไขมันและหนังหน้าท้องถ้าหนาแทบจะรู้สึกยากค่ะ บ้านนี้รู้สึกจริงๆตอน5เดือนกว่าค่ะ

เข้า8เดือนถึงจะรุ้สึกว่าเเรงมากค่ะ ท่าท้องบางก้รุ้สึกไวเเต่เเม่บ้านนี้ท้องหนามาก รุ้สึกได้ตอน8เดือนเเรงเยอะมาก มีจุก

บ้านนี้ 20 สัปดาห์แล้ว เริ่มรู้สึกการดิ้นแล้วคะ ตี1 ตี2 นี้ รู้สึกชัดเจนเลย 🥰 แต่แม่นอนไม่หลับเลย😅

1mo trước

ขอบคุณค่ะบ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ😂

อายุครรภ์มากขึ้นเดี๋ยวก็จะรู้สึกมากขึ้นค่ะแม่บ้านนี้29+6คือแบบแทบนอนไม่หลับ🥲🥲

น้องดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกเท่านั้นค่ะ ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่ด้วยค่ะ

1mo trước

บางทีน้องหลับลึก แม่ต้องปลุกเอาค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดเริ่มดิ้นตอนเกือบ 22 วีคค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ ตอนนี้32 วีค ดิ้นทีระบมไปหมดทุกส่วน

1mo trước

ขอบคุณค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

รู้สึกตอด 18-19 วีค ดิ้น 20-23 รู้สึกชัดค่ะ

22วีคค่ะ