ขอดูท้องแม่ๆ ทีมก.ค. หน่อยค่า

บ้านนี้ 19 w 5 d ญาติๆทักว่าท้องเล็ก แอบกังวล ?

ขอดูท้องแม่ๆ ทีมก.ค. หน่อยค่า

ในรูปนี่คือ28-29วีค ออกแค่ที่พุงพื้นฐานเดิมแม่เป็นคนแขนขาเล็กแล้วยาวอยู่แล้ว ตัวแสบแข็งแรงก็พอเนอะ แต่ก็โดนคนรอบข้างรวมทั้งหมอพยาบาลเอ็ดอยู่ดีแหละ ฉะนั้นทำใจค่ะ55555

ท้องเล็กคือเริ่ดค่ะ