ทีมก.ค.

ทีมก.ค.มีใครแอบแตกบ้างรึยังค่ะ เป็นยังไงกันบ้าง!! บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นบ่อย และเจ็บหว่างขาหนีบด้วย

เป็นเหมือน​กัน​ค่ะแม่​ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ​ เจ็บหน่วงๆ​ น้องดิ้นดีมากค่ะ​ มีอาการท้องปั้นท้องแข็งบ้างค่ะ​ แต่ก็เป็​น​ๆหายๆค่ะ​ 36+4w

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ อยากเจอหน้าตัวน้อยแล้ว​ 🥰

กำหนดคลอด9 กรกฎาคมค่ะ ทั้งศอก ทั้งถีบ โก่งตัวเก่งมาก ท้องแข็งก็บ่อย ตอนนี้อาการเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ ใจนึงก็กลัว ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้35w+5dลูกดิ้นดี ท้องแข็งบ่อย เจ็บจี๊ดๆบางช่วงเจ็บหน่วงๆ เจ็บตรงจิมิด้วยค่ะ เวลานอนพลิกตัวก็ลำบาก

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนแล้วจ้า เป็นอาทิตย์แล้ว กำหนด 24 ก.ค 63 หมอบอกถ้าเจ็บแบบนี้เตรียมตะกร้าเลยจ้า ลุ้นๆๆ

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

บ้านนี้เจ็บหน่วงๆจี้ดๆค่ะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บตรงจิมิ เดินหรือพลิกตัวรำบากมากค่ะ 34+3 วีคค่ะ

4y trước

กลัวก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ 😂 หมอว่าอยากให้อยุ่ถึง38 วีคค่ะ แต่ไม่รู้จะแตกก่อนไหม

34+5. 17 ก.ค เตือน2รอบแล้วค่ะ ลุ้นให้แตกสิ้นเดือนนี้เลย 555+ ขอให้ถึง37พอ. อึดอัดจะแย่แล้วค่า

4y trước

บ้านนี้ก็อยากได้37-38พอแล้ว อยากออกแล้ว กำหนดแม่13กค.

กำหนด5ก.ค ท้องแข็งบ่อย เจ็บๆหายๆไม่ถี่เท่าไหร่ เจ็บซีโครงขวาเวลาลูกโก่งตัวและดิ้น

4y trước

ใช่คะเจ็บข้างขวา พิมผิดคะ

ยังเลยค่ะเเม่ ดิ้นบ่อยโก่งบ่อย เดินทีไรปวดหน่วงทุกที เหมือนฉี่จะเเตกเลยค่ะ 35+6

4y trước

ใช่ค่ะเเม่

โก่งตัวบ่อยมากปวดหลังขาบวมมากนอนตะแคงซ้ายไม่ได้ จุกบ่อย ไม่ค่อยถีบค่ะ ผู้ชายค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็เป็นแบบแม่ค่ะ แต่ลูกดิ้นดีถีบบ่อย

บ้านนี้ดิ้นดีมากค่ะ เจ้บจี๊ดๆมาเปนช่วงๆ ปวดหลังมากค่ะเวลานอนก้ลำบาก 35+1ค่ะ

4y trước

ใกล้แล้วนะแม่สุ้ๆนะ บ้านนี้ก็35+3แล้วว