ไหนใครทีม ตุลา แตกแล้วบ้าง

บ้านนี้ 10 ตุลา ไม่มีวี่แวว เงียบกริบ 🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไหนใครทีม ตุลา แตกแล้วบ้าง

กำหนดคลอด3ตุลาค่ะ มดลูกเปิด 1ซ เองค่ะ ตอนนี้กับมาบ้านรอดูอาการต่อไปค่ะ

4y trước

บ้านนี้1ตค.ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

เดี๋ยวถึงเวลา น้องจะเตือนเราเองคะ ท้องแข็ง เจ็บท้อง มูกเลือด น้ำเดิน

บ้านนี้กำหนด7ตุลาค่ะ แต่น้องไม่มีแววจะออกเลยค่ะ เลยขอหมอผ่าวันที่1.

บ้านนี้กำหนด2ตุลาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ อยากแตกมากๆแล้วค่ะ

10ตุลา​คะ แม่ปวดไปทั้งตัว​ ลุกนั่งลำบาก​มากมาย​ ท้องชอบแข็ง

บ้านนี้ 5ตุลา จร้า ยังเงียบเหมือนกันค่ะ..มีแต่เจ็บเตือนจร้า

บ้านนี้4ตุลา มีแค่เจ็บเตือนยังเงียบอยู่เหมือนกันค่าา😊😊

12ตุลา...เจ็บเตือนหลายรอบแล้วค่ะแต่ไม่ออกสักที เจ็บๆหายๆ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะเจ็บๆหายๆ13ตุละค่ะ

12ตุลาเริ่มมีอาการปวดท้องบ้างแล้วจ้าน่าจะเจ็บเตือน☺️

13 ตุลา ผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ. ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น