พัฒนาการลูก9เดือน

บ้านนี้9เดือนแล้วค่ะแม่ๆแต่ไม่ยอมยืนมีแต่กะโดดพอให้ยืนก่องอขาไว้ ละก็ไม่ยอมนั่งค่ะกังวลมาก แต่พัฒนาการอย่างอื่นดีหมดเลยค่ะ🥲

พัฒนาการลูก9เดือน
1 Trả lời

ถ้ายันยืนก็โอเคแม่ บ้านนี้แรก ๆ ก็ไม่กระโดดค่ะ ยันยืนอย่างเดียว พอได้กระโดดก็ไม่พักเลย 🤣 ขึ้นอยู่กับน้ำหนักน้องด้วยนะ บางคนน้ำหนักเยอะเขาก็เอาตัวเองไม่ไหวค่ะ