เตรียมละค่ะ กลัวฉุกละหุก อย่างน้อยควรมีฉุกเฉินสักเซ็ตค่ะ เตรียมเนิ่นๆ จะได้มีเวลา

บ้านนี้ก็ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ สิ้นเดือนถึงจะซื้อค่ะซื้อแต่ของจำเป็นก่อนค่ะ

บ้านนี้ตอน5เดือน พอรู้เพศ ก็เริ่มทยอยซื้อไว้ค่ะ

11mo trước

ทยอยซื้อเอานะคะคุณแม่ พอเข้าเดือนที่7-8ตะกร้าเราก็จะพร้อมมาก😂😂

เตรียมใกล้ครบเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่ซัก

11mo trước

ดีจังเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก็ทยอยเตรียมแล้วค่ะ

ว่าจะทยอยซื้อตอน 8 เดือนค่ะ

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เราเริ่มตอน 7 เดือนค่ะ

11mo trước

อยากเตรียมมากเลยค่ะแต่แม่บอกให้ไกล้ๆค่อยเตรียม5555