คิดยังไงกับคุณยายหัวโบราณ

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะ แต่โดนคุณยายทวดห้ามไม่ให้ซื้อของไว้ ส่วนตัวเเล้วเราอยากซื้อไว้รอแล้วค่ะ กลัวของไม่ครบ😂

1 Trả lời

บ้านนี้โดนแม่ดุอยู่เหมือนกันค่ะ แต่อธิบายให้เค้าเข้าใจว่าเราไม่รู้ว่าเราจะคลอดก่อนกำหนดหรือคลอดตามกำหนด เกิดคลอดก่อนขึ้นมาจะเตรียมของทันไหม บ้านนี้บอกแม่ไปแบบนี้เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร ซื้อไว้เถอะค่ะ ท้องโตกว่านี้ไปไหนมาไหนก็ลำบาก บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน6เดือนกว่า ตอนนี้8เดือนแล้ว ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ